DIMO - Gốm sứ Nhật Bản cao cấp

Gốm Nhật DIMO chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp xuất sứ từ Nhật Bản.

DIMO là 1 cửa hàng đồ gốm sứ Nhật Bản cao cấp tại Hà Nội.

Ra đời từ năm 2017 tại 1 căn gác nhỏ trên phố Kim Mã, DIMO ấp ủ trong mình ước mơ mang đến cho người Việt những sản phẩm gốm sứ có chất lượng tốt nhất phục vụ cuộc sống. Đó không đơn thuần chỉ là những món đồ gia dụng như bát, đĩa, cốc chén… mà còn là những món đồ sưu tầm được “thưởng thức” bằng mắt, bằng tâm hồn giúp xua đi những mệt nhọc trong cuộc sống.

DIMO hướng đến cộng đồng những người yêu thích gốm sứ, yêu thích nghệ thuật tại Việt Nam và mong muốn mang đến cho người Việt những sản phẩm gốm sứ cao cấp với chất lượng tốt nhất đã được thế giới công nhận. DIMO cung cấp những sản phẩm gốm sứ xuất xứ từ Nhật Bản, Anh, Đức, Pháp, Mỹ…, những thương hiệu nổi tiếng thế giới được giới sưu tầm gốm sứ đánh giá cao như Satsuma, Bizen, Kutani, Arita, Okura, Limoges, Bavaria, Belleek,...

Đặc biệt, DIMO luôn tự hào mang đến cho người sưu tầm những sản phẩm chất lượng với giá trị nghệ thuật và giá trị sưu tầm cao, mang đậm giá trị văn hóa của nơi sản xuất.

DIMO hy vọng đây sẽ trở thành một không gian quen thuộc, gần gũi dành cho những ai yêu gốm sứ, yêu sự độc đáo và đang trên đường tìm kiếm những món “trang sức” cho ngôi nhà của mình.

 

0