Review chuyến đi Quy Nhơn Phú Yên của mình ! một trải nghiệm đáng nhớ !

Cảm ơn Group Check In Việt Nam , nhờ lân la Group lâu nay, đọc rất nhiều bài review nên mình đã tìm được người trao thân gởi phận cho chuyến đi Quy Nhơn Phú Yên của mình. Review chi tiết thì mình thấy mọi người up rất nhiều rồi. Nên mình chỉ kể sơ về Lịch trình của mình để mọi người dễ hình dung như thế nào thôi ạ. Mình book tour của a Phan Nguyên Khiêm 2 ngày chính.

* Ngày 1 : Đồi Cát Phương Mai Tịnh xá Ngọc Hòa Eo Gió Kì Co trưa nghỉ ngơi ăn uống. Chiều đi Trung Lương Chùa Ông Núi. Rồi quay về lại TP Quy Nhơn.

Review chuyến đi Quy Nhơn - Phú Yên của mình ! một trải nghiệm đáng nhớ

Các bạn có thể đi tự túc hoặc đi tour , hoặc thuê xe. Nhưng nên đi theo cung này vì tiện 1 vòng , đỡ phải tốn thời gian quay đầu và cũng dễ đi. Riêng mình chọn đi Tour vì ko phải lo nghĩ nhiều , ko sợ phát sinh và phải lo nhiều thứ khác mà chi phí lại hợp lý.

* Ngày 2 : Quy Nhơn Nhà Thờ Mằng Lăng Gành Đá Đĩa Gành Đèn trưa nghỉ ngơi, ăn uống tại Đầm Ô Loan chiều đi Hoa Vàng Cỏ Xanh rồi quay đầu về Quy Nhơn.

Review chuyến đi Quy Nhơn - Phú Yên của mình ! một trải nghiệm đáng nhớ

Mình thích đi thêm Mũi Điện nhưng điều kiện sức khỏe không cho phép. Đi như thế này mình thấy đủ phê lắm rồi ! Lúc đầu còn lo lắng ko biết ảnh của a Khiêm chụp cho khách có ảo quá không. Nhưng khi chính mình sở hữu bộ ảnh thì mới biết dc thế nào. Các bạn có thể xem ảnh để biết dc có phải thật ko nhá

Mình đã kỹ tính, anh này còn kỹ hơn. Lúc chụp ảnh thì chỉnh từ cái tay, cái chân để thế nào cho hợp lý. Quay đầu ra sao, nghiêng người thế nào...nói chung mình chỉ việc làm theo đạo diễn Mình thấy nằng là thấy mệt, nhưng chưa bao giờ thấy anh than mệt bao giờ, mặc dù mồ hôi lun nhễ nhại !

Review chuyến đi Quy Nhơn - Phú Yên của mình ! một trải nghiệm đáng nhớ

Công việc của mình chủ yếu là thay đồ, giữ sức khỏe và tạo dáng để chụp ảnh, còn lại mọi thứ gần như đã có anh lo

Anh còn đầu tư cả Ip 11 để chụp cho khách lun mới dữ Tóm lại sau chuyến đi : Ăn ngon , cảnh quá đẹp, thời tiết chiều lòng người và đặc biệt có bộ ảnh cực phê. Đây là bộ ảnh gốc. Chụp xong thì mình đăng lun chứ chưa qua chỉnh sửa gì hết. Mà phải công nhận Ip11 chụp phê thật Bài viết trên thay lời cảm ơn sâu sắc đến Group Check In Việt Nam và a Phan nguyên Phan Nguyên Khiêm đã cho mình chuyến đi vô cùng thú vị !

Review chuyến đi Quy Nhơn - Phú Yên của mình ! một trải nghiệm đáng nhớ

Đây là SDT của a Khiêm : 090.4433.345. Mọi người có nhu cầu thì gọi cho anh.