Phố Hội đâu chỉ tình với những "kẻ đang yêu"

Phố Hội cũng rât mộng mơ cho tình "chị em" chúng mình. Hãy khám phá Hội An theo cách riêng của bạn, không phải đi cùng người yêu, cũng chẳng đi cùng lũ bạn thân, người tình tôi luôn muốn đưa đi đến nhiều nơi là mẹ người chị của tôi.

Hội an cổ kính và vẫn vậy, nhưng chuyến đi của 2 chị em có lẽ thú vị hơn khi được thong thả ngắm lượn từng con phố, từng góc ngõ nhỏ với hàng hoa giấy sặc sỡ, mái nhà rêu phong và những món ăn dung dị quá ư là gây mê.

Phố Hội đâu chỉ tình với những kẻ đang yêu

Nếu đến Hội An bạn chẳng thể từ chối bánh mỳ Madam Khánh, k thể bỏ lỡ cao lầu dì Hoi, cơm gà bà Nga, chè nem nướng quán đối diện bàn chòi; cơm hến, bánh đập, cũng đừng quên thử món há cảo quán Miss Ly siêu ngon... Gọi 1 ly cafe ngồi trên ban công ngắm mái nhà.

Ghé xem nhà cổ Phùng Hưng, Hội quán Tân triều, Chợ Hội An đặt 1 đôi giày da; ngồi thuyền thúng ngắm rặng dừa nước, tham quan công viên Ấn tượng Hội An và phải xem Show Ký ức Hội An, ghé Biển An Bàng thơ mộng ngắm hoàng hôn.

Phố Hội đâu chỉ tình với những kẻ đang yêu

Và để có những bức hình lung linh làm kỷ niệm thì đừng ngại đầu tư một chút nhé.

Thuê một bạn thợ giúp ghi lại chuyến đi của bạn hay tự chủ động với 1 chiếc gậy có đế chụp. Một tip để bạn đi cùng bố mẹ hay thậm chí bạn bè mà muốn có bức ảnh lung linh thì hãy căn góc nắng đẹp, cảnh xinh trước cho họ thấy rồi đưa máy nhờ họ chụp chế độ liên tiếp/ hoặc nhấn quay (sau này có thể tụe cắt ảnh)và nhảy vào diễn thôi.

Phố Hội đâu chỉ tình với những kẻ đang yêu

Một chút ảnh chuyến đi vừa rồi của 2 chị em mình cả tự chụp vs chân máy và do bạn nháy đức trần chụp.