Mình & bạn thân đi Sapa 3N2Đ, m mua combo của chị bé khá dễ thương ở Group" Sapa Tất Tần Tật",di chuyển HN lên Sapa bằng xe Sapa Exspress,lựa chọn Ks 4* BamBoo Sapa Hotel. Mình nhớ tầm trên 2tr7/1ng .

Do mình bắt đầu di chuyển từ HN là 9h30 đêm nên đến ks là sáng sớm ngày hôm sau,chưa được nhận phòng chỉ được gửi hành lí sau đó ăn uống rồi đi qua Cát Cát ngay,đơn giản vì hôm đấy thời tiết rất rất đẹp.

Những ngày sau đấy thì bọn mình đi ăn uống,vào Tả Van,Tả Phìn,Ô Quy Hồ & ngày cuối cùng mới lên Fan.

Review Sapa 3N2Đ

Cảm nhận của mình về Sapa là rất rất thích,bản thân đã đi 2 lần rồi nhưng vẫn muốn quay lại.Con người thân thiện,quen được anh Taxi chụp hình bao có tâm,thời tiết thì khỏi phải bàn vừa nắng âm ấm lại lạnh se se hí hí phê lòi. Và mình kết món lẩu cá Tầm vs Gà nướng tiêu xanh quá,giờ nhắc lại nước miếng vẫn cứ chảy

Kinh nghiệm mình có sau lần đi Sapa này cũng k nhiều lắm,chia sẻ cho các bạn có ý định đi nhá ..

Review Sapa 3N2Đ

♡ Nên tham gia Group Sapa Tất Tần Tật,vì trong đấy món ngon,thời tiết,trang phục,chổ đi chơi ... đều cập nhật liên tục từng giờ

♡ Tham khảo đọc bên web của Ông Quyết, buiquyet.com để chuẩn bị kĩ càng,và được ăn những món ngon,chổ đi chơi hợp lí khi lên Sapa.

Review Sapa 3N2Đ

♡ Ở Sapa k có bán đồ thời trang, chỉ có đồ ấm ngay Sun Plaza.

♡ Muốn đi Fan để săn mây hoặc săn nắng ấm,các bạn có thể tham khảo ở các Group hoặc web mình nói ở trên. Cũng có thể nhờ các anh Taxi có người quen làm trên Fan hỏi giúp để canh thời gian đi phù hợp.

Review Sapa 3N2Đ

♡Và nhớ mang đồ ấm thật ấm,miếng dán giữ nhiệt khi lên đỉnh Fan.

Enjoy nhé ... có gì thắc mắc các bạn cứ cmt mình sẽ trả lời. Các địa điểm như Đà Nẵng,Đà Lạt,Hội An mình cũng biết kha khá.