REVIEW QUẢNG BÌNH DƯỚI DẠNG TEAMBUILDING

Số lượng: team mình có tổng cộng 25 người

Thời gian: 6/117/11/19

REVIEW QUẢNG BÌNH DƯỚI DẠNG TEAMBUILDING

Địa điểm: Hệ thống hang động Tú Làn, Quảng Bình

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

REVIEW QUẢNG BÌNH DƯỚI DẠNG TEAMBUILDING

Chưa bao giờ mình tham gia một chương trình teambuilding mà cảm thấy thú vị đến như vậy.

Chưa nói đến việc được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở, cả nhóm còn được trải nghiệm rất rất nhiều những thử thách vượt qua nỗi sợ của bản thân đã được chuẩn bị trước đó xuyên suốt hành trình 2n1đ. Phải nói đây là chương trình phá vỡ mọi định nghĩa về teambuilding đã có trước đây. Thay vì đi biển chơi các game tools đã có sẵn lặp đi lặp lại, thì bọn mình băng rừng lội suối, khám khá những hang động đẹp nhất tại hệ thống hang động Tú Làn, Quảng Bình. Lúc đăng ký thì có rất nhiều option để lựa chọn, vì là chương trình đc thiết kế riêng cho từng đoàn, có thể ngủ trong hang hoặc ở bãi trại, ăn uống món gì ntn cũng đều được đáp ứng, đồ ăn thì miễn bàn, các anh porter anh nào anh nấy cũng đều rất dễ thương.

Cá nhân mình thấy thì những hoạt động thử thách có trong chương trình được thiết kế chu đáo và thiết thực rất phù hợp cho các bạn đang làm sales như tụi mình. Ngồi vp nhiều chỉ nghĩ và rất sợ target hằng tháng, tuy nhiên sau khi một mình vượt qua hết tất cả các thử thách leo núi, trèo thang, vượt ngách nhỏ, đi dốc đá trơn, bơi hang, vân vân và mây mây có trong lộ trình, đặc biệt là tiết mục bơi 1 mình trong hang tối khiến bản thân mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Giây phút bước chân lên bờ sau quãng bơi tăm tối đó cũng là lúc mình nhận ra được chân lý không gì là không thể, những nỗi sợ từng tồn tại cũng chỉ là giới hạn mà mình vô tình đặt ra một cách nhất thời mà thôi.

À, lưu ý với các bạn một chút, chương trình bọn mình tham gia có đi qua một cái hang gọi là Hang Soơng, hệ thống hang có tận 4 tầng hầm, mỗi tầng có 1 cái cửa đi xuống khác nhau, đều cần phải sử dụng kỹ năng cá nhân và khéo léo với đi qua được, đã thế mỗi tầng còn có 1 vẻ đẹp riêng biệt luôn. Tất cả mọi người trong đoàn đều ồ oà không thể diễn tả nên lời trước vẻ đẹp rất ngỡ ngàng này.

Nếu có cơ hội thì rất recommend mọi người tham khảo chương trình Teambuilding này nhé.