CỬU TRẠI CÂU THÀNH ĐÔ Cuối Thu Đầu Đông Mỗi người có niềm đam mê và sở thích khác nhau khi đi du lịch phải không nè. Với tui, mỗi khi đi du lịch là cái sở thích cái đam mê chụp hình quay phim cứ bám riết. Mà khổ nỗi, không phải quay chụp cho mình mà chủ yếu là quay chụp phong cảnh, đời sống con người nơi tui đặt chân đến thành ra đôi khi về nhà mình lại chẳng có mấy tấm hình.

Clip này ghi lại những khoảng khắc trong chuyến đi ngắn ngủi của mình đến Thành Đô và Cửu Trại Câu. Được bay drone ở đây quả là một điều vô cùng may mắn đối với mình :) :) :) CỬU TRẠI CÂU THÀNH ĐÔ ( JIUZHAIGOU CHENGDU TRAVEL CINEMATIC VIDEO) Hồi 2 năm trước, khi bắt đầu tìm hiểu về các địa điểm du lịch tôi đã biết đến Cửu Trại Câu thiên đường chốn hạ giới nhưng rồi lại cảm thấy tiếc nuối, có lẽ sẽ không có cơ hội đến thăm khi Cửu Trại Câu bị đóng cửa sau trận động đất ngày 8/8/2017. Đầu năm nay, tôi đã lên kế hoạch và sẵn sàng cho chuyến đi Thành Đô Tây Tạng vào tháng 4, nhưng rồi cũng vì lý do khách quan mà tôi đã phải tạm dừng chuyến đi đó... Bất ngờ cho tôi là sau khi bỏ lỡ những chuyến đi ấy tôi lại may mắn được trải nghiệm trong những ngày cuôi năm nay, trong cảnh sắc cuối thu đầu đông. Chuyến đi dù có ngắn ngủi, gấp gáp vì là một chuyến đi tour do Cửu Trại Câu hiện tại chỉ mở cửa cho khách đoàn nhưng thực tình tôi yêu thích chuyến đi này vô cùng bởi những cảnh đẹp trong chuyến đi và những bạn đồng hành thật trẻ trung quậy tới bến dù cho tuổi tác không còn trẻ. Cảm ơn anh Trần Kiều Vĩ và Thuận Phong Travel thật nhiều đã tạo điều kiện cho em sớm có cơ hội đến với một trong những vùng đất mà em mơ ước được đặt chân đến. Source quay rất nhiều, clip 3 phút này chỉ như nhá hàng những ấn tượng về chuyến đi Thành Đô Cửu Trại Câu, mình sẽ tiếp tục làm các clip Vlog riêng về Cửu Trại Câu, Thành Đô để cung cấp thêm nhiều thông tin hy vọng hữu ích và truyền thêm động lực cho cả nhà vác balo lên và đi nha. Link xem trên kênh youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=kInAjwwx2UM Cả nhà ủng hộ mình bấm subs cho kênh youtube của mình nhé! Cảm ơn cả nhà <3 <3 <3