CÓ MỘT “HẠ LONG TRÊN CẠN” NGAY GẦN HÀ NỘI, BẠN BIẾT CHƯA? Hôm nay mình sẽ review cho các bạn 1 địa điểm cực đẹp, cực chill, cực XANH ngay gần Hà Nội. Địa điểm này có thể đi trong ngày hoặc cắm trại cũng ok nha. Tuy nhiên, theo mình thì đi 1 ngày là đã khám phá được trọn vẹn rồiiiiii. Địa điểm đó là: HỒ QUAN SƠN. Nghe hơi lạ đúng không nè :)). Hồ Quan Sơn từ lâu đã được người dân Mỹ Đức gọi với cái tên thân thuộc “Hạ Long trên cạn”. Mình tìm hiểu thì đc biết hồ có diện tích khoảng 850 ha cùng ~20 ngọn núi lớn nhỏ. Một số ngọn núi còn có đường để cho chúng mình trèo lên ngắm cảnh nè. *Di chuyển:

+Xe buýt 78 (BX Mỹ Đình Tế Tiêu)

+Xe máy di chuyển theo hướng Hà ĐôngBa LaVân Đình Tế Tiêu. *Chơi gì?

CÓ MỘT “HẠ LONG TRÊN CẠN” NGAY GẦN HÀ NỘI

Đến Hồ Quan Sơn thì nhất định bạn phải thuê 1 chiếc thuyền giá khoảng 180k (tối đa 4 người) để đi thăm quan ngắm cảnh. Thuyền sẽ trở mình đi quanh hồ ngắm đầy đủ địa điểm như: đảo Sư Tử, núi Trâu Bạc, núi Voi Phục, rừng Mơ, chùa Hưng, núi Bàn Cờ,... Đi đến đâu muốn dừng lại để lên thăm quan thì bảo các cô chèo thuyền, các cô sẽ chờ chúng mình nè. *Ăn gì?

+Vịt cỏ Vân Đình

+Gỏi cá

+Gỏi tôm *Giá vé:

Vé vào cửa: 25.000 đồng/ người

Vé gửi xe: 5.000 đồng/xe

Vé đi thuyền: 180.000 đồng/ 4 người Mọi người có thể xem chi tiết lịch trình của mình ở đây nha: https://bitly.com.vn/3w0bT