HÀ NỘI tháng 11 có gì ?

HÀ NỘI THÁNG 11 MÙA CÚC HỌA Mi 20/11/2019 ( vườn hoa Tiến Tommy ) bãi đá Sông Hồng địa chỉ : ngõ 264 Âu Cơ , Nhật Tân , Tây Hồ , Hà Nội . P ngại viết lắm mà hôm trước đi ko biết gì cũng ko tìm thấy bài review nào luôn nên P viết tạm ít kinh nghiệm bản thân chia sẻ cho bạn bè tham khảo nha . Địa điểm : vô ngõ 264 1 đoạn ngắn là tới Vườn Hoa Tiến Tommy .Vườn này được ươm trồng từ bé nên luống hoa dày mà hoa cũng tươi nhất đẹp nhất theo P cảm nhận là vậy . Còn vườn Bãi Đá Sông Hồng thì luống hoa thưa hơn nên P ko thấy đẹp bằng . Trong 2 vườn hoa đều có nhiều loại hoa ko riêng gì Cúc Hoạ Mi hết nha mà do những hoa khác miền Nam cũg có nên P chỉ tập trung vô Cúc Hoạ Mi thôi . Di chuyển : P đi từ Thành Phố Bắc Ninh qua Hà Nội mất 1 tiếng ( tầm 50km ) . Bạn nào ở HN thì qua đó gần lắm ko xa như P . Địa chỉ khá dễ tìm ko biết đường cứ gõ trên gg maps là ra liền . Vé vào: Vé gửi xe là 10k/xe máy. Vé vào cửa của vườn là 50k/người không qui định thời gian . Ngoài ra trong vườn cấm hái hoa bẻ cành nên mn đừng hái hoa nhé . Thời gian chụp : P đi đến tận 2 lần mới có bộ ảnh nên khoản này P nhớ lắm . Lần đầu đi chiều tới nơi là 4h P vô vườn Bãi Đá Sông Hồng được 15p là trời đổ mưa nên ko chụp được gì . Với lại vườn này nãy P có nói luống hoa thưa hơn với tầm giờ đó lại đông người nữa dù ko mưa cũng ko chụp được chắc do vườn này diện tích lớn với nó nằm ngay cạnh sông view đẹp nên ngta đi đông lắm chen ko nổi để chụp măc dù P đi ngày t2 đó chứ ko dám đi cuối tuần . Về quyết định phục thù nên t4 P đi tiếp tới Vườn Hoa Tiến Tommy thấy hoa bung nở đẹp quá nên vào luôn . Tới nơi là tầm 2h chiều may là trời nắng đẹp + photo có tâm chụp trong vòng 3 tiếng mãn nguyện rồi nên về nhà & chờ ảnh thôi . Khung giờ đẹp là tầm trưa nha vì trưa có nắng chụp máy ảnh là siêu đẹp luôn ngoài này trời sập tối nhanh , chiều tối dễ mưa , đông người chụp , muộn chút về lại tắc đường nên cứ chụp tầm 9h sáng 4h chiều là ok nhất . Trang phục: Về khoản này có thể tự chuẩn bị hoặc nếu chưa biết mặc gì thì đừng có lo, Vườn Hoa Tiến Tommy cho thuê rất nhiều trang phục chụp ảnh, đẹp, sạch giá cũng không quá đắt, bao gồm áo dài truyền thống và cách tân, Hanbok, đồ cổ trang, yếm&đụp, vv…. Giá cả tùy vào bộ chọn nhé ^^ .Vườn có người trông đồ nếu chị em mang nhiều đồ đi thì gửi bác trông đồ cho, phí là 20k/người/túi, mang theo vật dụng giá trị đi theo mình là được. Phụ kiện : 1 bó hoa cầm tay & 1 vòng hoa đội đầu là siêu deep , trong chỗ chụp có bán hoa bó đẹp cực & vòng hoa luôn đừng mua ở ngoài hoa ko đẹp bằng trong này bán đâu . Giá vòng hoa là 30k còn bó hoa thì P ko rõ vì P trót dại mua ở chợ hoa là 50k mà ko được đẹp lắm vô nhìn thấy hoa trong này tiếc hùi hụi .

HÀ NỘI THÁNG 11 - MÙA CÚC HỌA Mi

Make Up , Photo : bạn nào tự Make Up đẹp rồi ko nói nếu ko biết make up vô trong chỗ thuê đồ rồi book chụp ảnh luôn cũng được . Hoặc các bạn lên các hội nhóm chụp ảnh tìm nháy có tâm nhiều lắm ^^ . Chi phí : nếu chỉ vô vườn + mua hoa thì chỉ mất chưa tới 200k nè , thuê thêm trang phục + make up + photo + nước uống linh tinh cũng tầm 1tr đổ lại thôi .Quá rẻ cho 1 bộ ảnh lưu giữ thanh xuân . Điểm trừ ở đây chắc chỉ có wc khá là bèo , bèo thật sự mong là chủ vườn hoa sớm đầu tư cái wc nữa là mọi thứ ok hết .

Mong là sau này mỗi khi đi lịch ở đâu đều sẽ có bài review để xem trước để khỏi phải đi tận 2 lần chỉ để chinh phục Cúc Hoạ Mi như lần này .

HÀ NỘI THÁNG 11 - MÙA CÚC HỌA Mi

HÀ NỘI tháng 11 có gì

HÀ NỘI THÁNG 11 - MÙA CÚC HỌA Mi

HÀ NỘI THÁNG 11 MÙA CÚC HỌA Mi 20/11/2019

HÀ NỘI THÁNG 11 - MÙA CÚC HỌA Mi